ม.อุบลฯร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ จุดเทียนชัยเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 5 มิถุนายน 2562 , 00:21:45     (อ่าน 973 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดุลย์  จรรยาเลิศอดุลย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร นำบุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มทอง-พานพุ่มเงิน ถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนชัย เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระชัยมงคลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3มิถุนายน 2562 โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานประกอบพิธี พร้อมนำกล่าวถวายราชสดุดี และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา  โดยมีข้าราชการพลเรือน ศาล อัยการ ทหาร ตำรวจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ สมาชิกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์กรภาคเอกชน เหล่ากาชาด ประธานแม่บ้านมหาดไทย จิตอาสาพระราชทาน มูลนิธิ สโมสร ชมรม และประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ทุกหมู่เหล่า ร่วมในพิธี ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี