ม.อุบลฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 4 มิถุนายน 2562 , 11:49:45     (อ่าน 1,505 ครั้ง)

วันที่ 3 มิถุนายน 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี อ.นภดล พัฒนะศิษอุบล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายคลังและทรัพย์สิน พร้อมด้วย นางนลินี ธนสันติ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี และบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ และสามเณร จำนวน 41 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน นำข้าราชการ และประชาชน ประกอบพิธี ณ มณฑลพิธีทุ่งศรีเมืองอำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี