ผู้บริหาร-บุคลากร ม.อุบลฯ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และรับชมการถ่ายทอดสด พิธีบรมราชาภิเษก

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 , 07:36:02     (อ่าน 1,373 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำบุคลากรสำนักงานพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและรับชมการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ในวโรกาส พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ จะเสด็จออก ณ สีหบัญชร พระที่นั่งสุทไธสวรรค์ปราสาท ให้ประชาชนเฝ้าฯ ถวายพระพรชัยมงคล  โดยเวลา 15.30 น. นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานพิธีเปิดกรวยนำหัวหน้าส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ ประชาชนจิตอาสา ถวายราชสักการะ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ถวายพระพรชัยมงคล พร้อมรับชมการถ่ายทอดสด พิธีพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ มณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2562ที่ผ่านมา

เพลิน  วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ มอบ. / ข่าว