อธิการบดี ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมอันเกี่ยวเนื่องกับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 จ.อุบลฯ

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 , 09:11:14     (อ่าน 995 ครั้ง)

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2562 ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมอันเกี่ยวเนื่องกับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี สฤทธิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัด อุบลราชธานี เป็นประธาน นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สมาชิกเหล่ากาชาด ประชาชนจิตอาสาจังหวัดอุบลราชธานีจำนวนมาก ร่วมลงถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นประธานในพิธีฯ และผู้เข้าร่วมกิจกรรมชมการถ่ายทอดสด “พระราชพิธีของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย” ในการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ มณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี