ม.อุบลฯ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนตร์เฉลิมพระเกียรติ ถวาย แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ ๙

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 29 เมษายน 2562 , 10:34:52     (อ่าน 1,016 ครั้ง)

ถวายแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร

วันที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 16.00 น. ณ วัดมณีวนาราม ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผศ.ดร.อุษณา พัวเพิ่มพูนศิริ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเภสัชศาสตร์ และหัวหน้าสำนักงานเลขา พร้อมด้วย บุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ ได้ร่วม พิธีเจริญพระพุทธมนตร์เฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

ทั้งนี้ รับเกียรติจาก นายเธียรชัย พุทธรังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานฝ่ายฆราวาส พร้อมด้วย ข้าราชการ เจ้าหน้าที่จากหน่วยงาน ส่วนราชการ ต่าง ๆ พ่อค้า ประชาชน ทุกหมู่เหล่า ในจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก