ม.อุบลฯ ร่วมสวดมนต์พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรและสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ใน ร.9

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 4 มีนาคม 2562 , 11:34:14     (อ่าน 828 ครั้ง)

ม.อุบลฯ ร่วมสวดมนต์พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคลแด่

และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ วัดมณีวนาราม(วัดป่าน้อย)จ.อุบลฯ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 นายธีระศักดิ์ เชียงแสน ผู้อำนวยการกองแผนงาน พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมสวดมนต์ “พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9”โดยมี พระเดชพระคุณพระเทพวราจารย์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยาวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 และ นายวิรุจ  วิชัยบุญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานฝ่ายฆราวาสนำข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์การการกุศล องค์กรภาคเอกชน นายสมาคม ประธานชมรม ประธานมูลนิธิ และองค์กรภาคเอกชนจำนวนมากร่วมสวดมนต์ “พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9” ณ วัดมณีวนาราม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี (วัดป่าน้อย)

---------------------------------