ม.อุบลฯ ทํานุบํารุงพระพุทธศาสนา ร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์ เนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2562

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 , 11:38:28     (อ่าน 1,063 ครั้ง)

เมื่อวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย นางนลินี ธนสันติ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์  เนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2562 โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ พ่อเมืองอุบลราชธานี ผู้ราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี นำประชาชน พุทธศาสนิกชนตักบาตรพระสงฆ์จำนวน ณ วัดมหาวนาราม ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการทำนุยำรุงพระพุทธศาสนาและศิลปวัฒนธรรม ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธกิจ ของ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และเป็นสิ่งที่พุทธศาสนิกชน พึ่งปฏิบัติ อีกด้วย